11 cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập từ trang web của bạn

Trong khi xem một trận đấu bóng rổ ở Toronto Raptor, tôi thấy T.J. Ford, một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất giải đấu, lao xuống sân như một người đàn ông bị chiếm hữu và tiếp tục ném quả bóng sau lưng về phía Andrea Bargnani đang theo sau. Rắc rối là trái bóng bay qua đầu của Bargnani cao bảy mét vào hàng ghế thứ hai. Bản thân Ford đã kết thúc với một cốc bia và bỏng ngô sau khi hạ cánh trong lòng một khách hàng quen ở hàng ghế đầu. Vì vậy, điều này có liên quan gì đến thiết kế trang web và tiếp thị bạn yêu cầu? Rất nhiều.

Tài năng như Ford là một cầu thủ bóng rổ, anh ấy đôi khi chơi mất kiểm soát, và tài sản chính của anh ấy, tốc độ của anh ấy, trở thành một khoản nợ. Khi điều này xảy ra trong một trò chơi bóng rổ, câu trả lời là làm chậm trận đấu và kiểm soát trở lại.

Don ‘Speed-It-Up; Làm chậm

Khách truy cập trang web giống như T.J. Ford; họ có ý định đạt được những gì họ muốn nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, đến nỗi họ thường lướt Internet ngoài tầm kiểm soát.

Đã bao nhiêu lần bạn ngồi trước máy tính và đặt tay lên chuột để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin mong muốn nào đó, khi đột nhiên bạn tìm thấy những thứ găng tay thủ môn đặng văn lâm trông giống như những gì bạn muốn, nhưng trước cả khi bạn có cơ hội khám phá chính xác nó là gì, ngón tay kích hoạt tóc của bạn quyết định đã đến lúc phải tiếp tục. Nó giống như ngón tay của bạn có một tâm trí của riêng nó.

Những nỗ lực tiếp thị giết chết tốc độ

Tất cả những lời bàn tán và thảo luận về khoảng thời gian gây chú ý ngắn ngủi do những người gây ra trên trò chơi điện tử và các video nhạc được biên tập nhanh đều rất dễ gây hiểu lầm.

Những gì khách truy cập trang web sẽ không chấp nhận là những trang web lãng phí thời gian của họ, và nhiều trang web chính xác mắc tội như vậy. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, công việc của một nhà thiết kế trang web, người hiểu marketing, không phải là tăng tốc độ truy cập trang web, mà là làm chậm họ để họ có thể hấp thụ thông điệp tiếp thị.

Nếu bạn muốn khán giả nhớ đến bạn, nếu bạn muốn tạo ấn tượng, nếu bạn muốn khách truy cập trang web hiểu lý do tại sao họ nên cung cấp cho bạn doanh nghiệp của họ, thì bạn phải làm họ chậm lại đủ lâu để hấp thụ thông điệp của bạn. Và thông điệp đó tốt hơn là đáng giá của họ trong một thời gian hoặc họ sẽ không bao giờ quay lại.

Nó không phải là về tốc độ tải một trang; đó là việc mang lại một phần thưởng thích hợp cho sự chờ đợi.

Bây giờ tôi sẽ thừa nhận rằng có những người hoàn toàn, tích cực sẽ không đợi quá tám giây để tải bất cứ thứ gì. Bạn biết bạn là ai. Và tôi nói, cái quái với họ. Đây cũng là những người sẽ không đợi đến lượt mình trong một cửa hàng truyền thống, họ yêu cầu được phục vụ trước những người khác – chỉ là không thể làm hài lòng những người này, vậy tại sao phải thiết kế toàn bộ trang web tiếp thị xung quanh họ. Họ sẽ không bao giờ loanh quanh đủ lâu để nắm bắt thông điệp của bạn và tìm hiểu lý do tại sao họ nên giao cho bạn công việc kinh doanh của họ, vì vậy hãy quên chúng đi.

Những người mà bạn nên lo lắng là những người thực sự muốn tìm hiểu thêm về công việc của bạn và sẵn sàng đầu tư một chút thời gian và công sức để cho bạn cơ hội giải thích về bản thân. Đây là những người quan trọng; đây là khán giả thực sự của bạn, và bạn làm họ thất vọng về nguy cơ tài chính của mình.