Bóng bầu dục đại học Mayhem – Những cú sút từ mũ bảo hiểm đến mũ bảo hiểm của những người nổi tiếng cần phải dừng lại trước khi ai đó bị giết

Tôi xem bóng đá đại học bởi vì nó khó khăn, khó khăn, thú vị và vui vẻ. Sự ngang ngửa trong bóng đá đại học ngày nay có nghĩa là không có đội nào an toàn khỏi bị thất vọng trong bất kỳ ngày thi đấu nào. Tôi không xem bóng đá ở trường đại học vì nó quá luẩn quẩn.

Sau khi chứng kiến ​​cảnh tiền vệ Jake Locker của Washington thực hiện một trận bắn từ mũ bảo hiểm vào đội hải ly bang Oregon vào thứ Bảy (11-10-07), cảm xúc của tôi chuyển từ lo lắng đến giận dữ đến phẫn nộ rồi hành động.

Thậm chí không có hình phạt nào được đánh giá cho cú đánh thô bạo. Không chỉ phải đánh giá một hình phạt vì hành vi thô bạo không cần thiết hoặc hành vi phi thể thao, cầu messi  thủ vi phạm phải bị đuổi ra khỏi sân ngay lập tức.

Loại đánh trái luật này không được chấp nhận trong bóng đá chuyên nghiệp vì cầu thủ không thể tự vệ khi bị đánh. Tại sao nó thậm chí còn được dung thứ và tôn vinh trong bóng đá đại học là ngoài tôi.

Tôi không quan tâm liệu cú đánh được coi là vô tình hay cố ý. Không quan trọng. Cú đánh thô bạo đó có thể khiến Jake Locker phải trả giá bằng sự nghiệp của mình, nó có thể khiến anh ta bị tê liệt suốt đời, hoặc thậm chí giết chết anh ta nếu anh ta bị gãy cổ.

Kiểu xử lý man rợ này không phải là bóng đá nhiều như tình trạng lộn xộn có kiểm soát, có chủ đích. Cách đây không lâu, một số huấn luyện viên đã thưởng tiền cho những cú đánh kiểu này, đặc biệt là khi cầu thủ ngôi sao của đội đối phương được cáng rời sân.

Những người chơi của Bang Oregon đã nổi tiếng về lối chơi cực chất. Trong trò chơi cụ thể này, chiến thắng trước Hải ly 29-23, các quan chức dường như đã mất kiểm soát trò chơi khi chế nhạo, xô đẩy và xô đẩy nhiều hơn dẫn đến thêm 3 Hải ly và 1 Husky bị đuổi khỏi trò chơi.

Tôi không được an ủi bởi thực tế là người chơi Beaver đã tung ra đòn đánh dã man dường như đã xin lỗi và đang cầu nguyện cho Locker sau đó. Nó có thể cho phép người chơi được đề cập loại bỏ bất kỳ cảm giác tội lỗi nào về cú đánh, nhưng bất kỳ lời cầu nguyện nào cũng sẽ không giúp ích cho một iota nếu Locker đã bị tê liệt hoặc thiệt mạng do trúng đòn.

Những vụ truy sát từ mũ bảo hiểm này sang mũ bảo hiểm khác phải dừng lại. Giai đoạn = Stage. Đừng dành thời gian quý báu của bạn để cố thuyết phục tôi rằng những bản hit này là vô tình. Chín trong số 10 người chơi thậm chí không cố gắng xử lý người chơi nữa. Họ ném cơ thể của họ vào họ, hy vọng sẽ đánh gục họ.

Tackling có thể được dạy trong khóa huấn luyện mùa xuân nhưng nó hiếm khi được tập luyện trên sân đấu nữa. Bạn nghĩ tại sao chúng ta lại nhận được những điểm số như 74-62 và 73-68 (đây là những điểm số thực từ trò chơi thực tế). Các hậu vệ đang sử dụng cơ thể của họ như tên lửa để hạ gục mọi người.

Thay vì bí mật thưởng cho các cầu thủ những cú sút bằng mũ bảo hiểm, các huấn luyện viên cần cho những cầu thủ ngồi dự bị sử dụng chiến thuật hạ gục cầu thủ. Ngay cả khi các ủy ban quy tắc không cho phép chiến thuật, các huấn luyện viên phải thực hiện và thực thi quy tắc để chấm dứt nó. Một số huấn luyện viên dường như chỉ quan tâm đến việc liệu cầu thủ của họ có phải là người đang phải nhận một cuộc tấn công ác ý từ mũ bảo hiểm đến mũ bảo hiểm hay không.