Tất cả về việc mua vé xem trận đấu bóng đá Tây Ban Nha

Đối với người Tây Ban Nha, bóng đá là một tôn giáo, các cầu thủ được coi là á thần và sân vận động là một ngôi đền. Để mua được vé xem một trận đấu tại Tây Ban Nha, cần phải lên kế hoạch khá kỹ lưỡng, nhất là trong trận đấu có sự góp mặt của Real Madrid. Trước khi tìm hiểu cách mua vé xem bóng đá Real Madrid, chúng ta cần hiểu cấu trúc cơ bản của một sân vận động và lợi thế của các địa điểm khác nhau.

Ngồi trong sân vận động

Một sân vận động có chiều dài 100m và chiều rộng 75m. Vị trí tốt nhất để xem một trận đấu sẽ là gần và song song với độ dài. Ghế ở đây có giá cao nhất và được gọi là ghế cao cấp Loại 1.

Tiếp theo là các ghế cùng hàng, nhưng gần cột khung thành hơn. Những vé này tốt thứ hai.

Loại 1 là các ghế ở trên cùng của các ghế cao cấp. Chúng là loại tốt thứ ba và cung cấp tầm nhìn nhỏ hơn nhưng tương tự như của những chiếc ghế cao cấp.

Ghế loại 2 là toàn bộ ghế nằm ngay sau cột  trận everton ghi bàn ở hai bên của sân vận động ngắn hơn. Họ chỉ đưa ra quan điểm về trận đấu khi các cầu thủ đến một trong hai đầu sân. Các bàn thắng có thể được xem một cách xuất sắc chỉ khi các bàn thắng được ghi ở cuối sân vận động của bạn!

Loại cuối cùng là loại 3 chỗ ngồi, là chỗ ngồi ở điểm cao nhất và xa nhất trong sân vận động. Những người chơi sẽ trông như những con kiến ​​từ những chiếc ghế này, điều không ngạc nhiên là rẻ nhất.

Mua vé – Làm thế nào và ở đâu?

Có rất nhiều cách để mua vé. Nhưng nếu bạn là người ngoài và tìm kiếm một vé nhóm như một phần của bữa tiệc độc thân, bạn có thể tận dụng các ưu đãi của chuyến tham quan trọn gói của bạn. Các nhà cung cấp tour luôn có mối liên hệ tại địa phương để có được những tấm vé khá rẻ.

Mua vé trực tuyến thông qua nhiều người bán khác nhau là một xu hướng phổ biến và an toàn và đáng tin cậy. Nó cũng giúp loại bỏ vấn đề đứng xếp hàng mua vé. Nhưng thông qua những người bán vé trực tuyến, bạn có thể chọn chính xác chỗ ngồi mà bạn cần.

Nếu bạn là người địa phương và muốn tiết kiệm thêm khoản hoa hồng mà bạn trả cho người bán, bạn có thể đến Tequilas là quầy bán vé trong sân vận động.

Giá vé

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào các đội chơi, ngày trong tuần (cuối tuần hoặc ngày trong tuần) và thời điểm trong năm (thời gian nghỉ lễ).

Vì vậy, đối với một trận đấu điển hình giữa Real Madrid và Valencia, vào Chủ nhật sẽ có giá:

Phí bảo hiểm loại 1 – 318 € – 324 € mỗi người

Mức cao loại 1 – 144 € – 207 € mỗi người